Cɦờ bạп ɫrαi ᵭi Nɦậɫ 3 пăм, cô gái мọc ɦẳп 8 cặρ sừпg

Tưởпg bαo пɦiêᴜ пgười kɦác ɫừпg bị cắм 3 – 4 lầп là gɦê gớм lắм rồi, пɦưпg ɫrườпg ɦợρ củα Đ.K.T мới gọi là ʋô ᵭịcɦ ʋì ɫrêп ᵭầᴜ cɦi cɦíɫ sừпg kɦôпg còп cɦỗ ᵭể “мọc” пữα! Tấɫ cả là пɦờ côпg пgười bạп ɫrαi lăпg пɦăпg gây rα.

Vở kịch hài ở trên tưởng ai đó bịa ra nhưng rất buồn là… nó lại có thật các mẹ ạ.

Đó là câu chuyện mà cô gái trẻ tên Đ.K.T vừa chia sẻ trên MXH, đến bây giờ cô vẫn chưa hết sốc nên phải cầu cứu cư dân mạng, nhờ ai đó cưa giúp 8 cặp sừng to tướng không thì nặng đến gãy cổ mất!

Theo lời tâm sự ngắn gọn đầy hoảng hốt của T. thì bạn trai cũ của cô – tác giả đống sừng lởm chởm cắm đầy đầu T. đã đi Nhật cách đây 3 năm.

Tưởng bạn trai sang đó quyết chí học hành làm ăn, mong về nhà xây dựng sự nghiệp chói lọi, T. ở nhà một lòng chờ đợi, tính cả quen cả yêu thì cũng ngót nghét 4 năm.

Mọi thứ đều rất ổn, ngoại trừ chuyện T. phát hiện ra chàng trai có đôi môi dày quyến rũ mà cô hết lòng chung thủy lại liên tục cặp kè hết cô này đến cô khác!

Thậm chí, bây giờ T. mới biết 1 chuyện động trời là ở Nhật, người yêu cô ngang nhiên chung sống với 1 cô gái khác, nhưng hàng đêm vẫn nhắn tin về Việt Nam cho T. lấy lý do là đi làm mệt, chỉ sáng sớm mới dậy được để nói chuyện.

Dường như anh bạn trai da mặt dày như môi, còn T. thì yêu đương đến mù quáng nên cứ gật đầu bỏ qua hết lần này lần khác, với hi vọng mong manh là khi người yêu về nước, mọi chuyện sẽ nghiêm chỉnh hơn.

Ngờ đâu, về nước rồi T. lại nhận được “món quà” to đùng là tin người yêu cô đang chung sống với một cô gái khác! Thậm chí cô gái này còn thú nhận toàn bộ sự thật với T., rằng không hề hay biết tất cả chỉ là trò lừa dối, bắt cá 2 tay của anh chàng ấy.

Cư dân mạng tỏ ra rất phẫn nộ, quăng gạch đá ầm ầm vào chàng du học sinh Nhật xấu người xấu cả quả tim kia. Trách T. dại dột 1, thì phải chì chiết gã trai trẻ lăng nhăng kia 1000 lần.

“Lừa 1 – 2 lần còn tạm bỏ qua được, đây phản bội đến 8 lần!”.

“Cậu này vô địch cắm sừng rồi, cả thế giới không ai bằng bạn”.

“3 năm yêu cả chục cô, rồi có khi linh tinh nữa không đếm xuể, loại này vứt đi không ai tiếc”.

T. còn kể thêm, không tính những lần công khai trắng trợn của bạn trai cũ, thì cô còn nhận được kha khá tin “tình báo” mỗi lúc anh ta nhắn tin gạ gẫm, làm quen các bóng hồng trên mạng.

Học Toán 12 năm, đến bây giờ thì T. đã ước rằng giá như cô chưa từng biết đếm, để đỡ khổ khi nghĩ tới số lần lừa dối của bạn trai (!)

Chẳng biết nói gì hơn ngoài việc chia sẻ nỗi buồn với T., coi như cô xui xẻo mất cả 4 năm thanh xuân để chờ đợi 1 người không xứng đáng. Tuy lãng phí nhưng coi như bài học vô giá, giúp cho T. mạnh mẽ cứng cỏi hơn, rồi sau này sẽ tìm được một nửa tốt hơn để bù đắp.

Theo Helino

Tin liên quan
3 ɫɦời ᵭiểм ʋàпg ᴜốпg пước cɦαпɦ мậɫ oпg giúρ giải ᵭộc пội ɫạпg, ɫăпg ᵭề kɦáпg cɦo cơ ɫɦể

3 ɫɦời ᵭiểм ʋàпg ᴜốпg пước cɦαпɦ мậɫ oпg giúρ giải ᵭộc пội ɫạпg, ɫăпg ᵭề kɦáпg cɦo cơ ɫɦể

Nước cɦαпɦ мậɫ oпg rấɫ ɫốɫ cɦo cơ ɫɦể. Đặc biệɫ kɦi ᴜốпg ᵭúпg ɫɦời ᵭiểм, ɦỗп ɦợρ пước пày càпg ρɦáɫ ɦᴜy ɫác dụпg.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất