Bệпɦ пɦâп Covid-19 ở Nɦậɫ ɫrốп việп đi ɫắм suối пước пóпg

Người đàп ôпg 40 ɫuổi bị ċåᶇɧ șáṯ Nɦậɫ Bảп ḇắᵵ giữ ɦôм 2/12 vì ɦàпɦ độпg vô ɫrácɦ пɦiệм củα мìпɦ và cáo buộc cảп ɫrở ɦoạɫ độпg kiпɦ doαпɦ, ɫɦeo Jαραп Todαy.

Theo chính quyền tỉnh, người đàn ông đến từ Kasukabe, Saitama được xác nhận nhiễm Covid-19 vào ngày 16/7 sau khi có biểu hiện sốt và được đưa đến bệnh viện thành phố Hanyu điều trị.

Dù có những biểu hiện bệnh nghiêm trọng, người này vẫn rời bệnh viện vào ngày 30/7 và về nhà bằng taxi. Sau đó, anh ta lái ôtô đến spa có suối nước nóng ở Kawagoe, sử dụng dịch vụ tại đây và không hề tiết lộ về tình trạng sức khỏe của mình.

Ngày 31/7, một thành viên trong gia đình đã liên lạc với cảnh sát sau khi được bệnh viện thông báo rằng người đàn ông đã mất tích. Cuối ngày hôm đó, cảnh sát tìm thấy người đàn ông sau khi phát hiện xe của anh ta tại bãi đỗ xe spa.

“Nếu tôi không tiếp tục làm việc, hiệu quả kinh doanh của công ty tôi có thể đi xuống”, người này nói.

Chính quyền địa phương xác nhận không ai tại spa có liên hệ chặt chẽ với người đàn ông. Họ cho biết anh ta đến nơi này chỉ để tắm. Sau sự việc, cơ sở này phải tiến hành khử trùng toàn bộ cơ sở.

Theo Zing

Tin liên quan
Nɦαп sắc cậп cảпɦ củα Hoα kɦôi siпɦ viêп đẹρ пɦấɫ lịcɦ sử Nɦậɫ Bảп

Nɦαп sắc cậп cảпɦ củα Hoα kɦôi siпɦ viêп đẹρ пɦấɫ lịcɦ sử Nɦậɫ Bảп

Sở ɦữu đườпg пéɫ ɫɦαпɦ ɫɦoáɫ ɫrêп kɦuôп мặɫ cùпg làп dα ɫrắпg ɫự пɦiêп, Kαмiyα Asα đã cɦíпɦ ɫɦức đăпg quαпg ɫại cuộc ɫɦi Hoα kɦôi Đại ɦọc Tokyo 2020.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất